Giới thiệu

Kính thứa Quí vị

Pacific là thương hiệu của người Nghệ An, để phục vụ người Nghệ An chúng ta, một đẳng cấp khác biệt mà chỉ người xứ Nghệ chúng ta mới có thể có. Chúng tôi kêu gọi toàn  thể nhân dân với phát ngôn: Người Nghệ ủng hộ mua hàng của người Nghệ!
Chúng ta cùng tự hào để khẳng định. Các cửa hàng Pacific xây dựng và những gì Pacific đã và đang làm là hàng đầu Việt Nam.
Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, Pacific luôn chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới nhằm đem những tiện ích, dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng cũng như để phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng của Pacific đến nay.
Để Pacific đạt được những thành công như ngày hôm nay không chỉ là sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên Công ty Pacific mà còn có vai trò to lớn trong hợp tác, tư vấn và hậu thuẫn mạnh mẽ của các Tập Đoàn hàng đầu thế giới như: Apple – HTC – Samsung – Sony và đặc biệt là Nokia Đông Dương, Pacific tự hào khi được các Tập Đoàn tín nhiệm là đại diện chính thức hàng đầu trong việc đưa các sản phẩm công nghệ như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng và các mặt hàng linh kiện kèm theo đến với khách hàng.
Pacific là đối tác của Nokia Đông Dương
Là đại lý ủy quyền của Apple duy nhất tại Nghệ An
Được HTC và Sony chọn làm đối tác đạt chuẩn khu vực.
Công ty Pacific luôn tiên phong và nỗ lực hết mình để có thể mang sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quí khách hàng. Chúng tôi tự hào công bố ra mắt thương hiệu Thế Giới Số Pacific tại Nghệ An
Thế giới số Pacific với cam kết phục vụ: Giá rẻ, nhiều ưu đãi cho Học sinh, Sinh viên, Công nhân, người có thu nhập thấp và các tiểu thương..v..v

Pacific hân hạnh được phục vụ!


Bình luận